028 6679 0552

Tin tức

Chương trình Lễ hội Trăng rằm - Chào đón tết Trung thu năm 2022

12/09/2022 TRUNG TÂM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG VÀ TRỢ GIÚP TRẺ KHUYẾT TẬT 0 Nhận xét
Chương trình Lễ hội Trăng rằm - Chào đón tết Trung thu năm 2022

Trẻ khuyết tật, với những đặc điểm đặc biệt riêng, cần một môi trường hòa nhập, để vượt qua những rào cản tâm lý, từng bước cải thiện và phát triển phù hợp với những khiếm khuyết của mình. Đằng sau mỗi trẻ em khuyết tật là cả một câu chuyện khác nhau về đặc điểm bệnh lý, thể chất, tâm lý từ xã hội và gia đình. Do vậy, việc chăm sóc, nuôi dưỡng cho các trẻ với nhu cầu đặc biệt như vậy ngoài chuyên môn, nghiệp vụ thì còn cần tấm lòng và niềm tin của đội ngũ cán bộ, viên chức làm việc tại Trung tâm.

Không chỉ dừng lại ở việc giáo dục, điều trị, chăm sóc y tế, đội ngũ viên chức Trung tâm còn luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của các trẻ khuyết tật. Được vui chơi, được tham gia vào các hoạt động truyền thống của dân tộc là quyền trẻ em nói chung và đặc biệt là trẻ khuyết tật nói riêng.

Theo đó, với mong muốn đổi mới cách tiếp cận, nhận thức về trẻ khuyết tật, tạo dựng một môi trường hòa nhập, vui tươi nhằm hỗ trợ, chăm sóc thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, ngày 09/09/2022, Trung tâm tổ chức hoạt động vui Tết Trung thu cho các trẻ khuyết tật, qua đó lưu giữ những khoảnh khắc hồn nhiên, trong trẻo - những món quà tinh thần vô giá của tuổi thơ các em. Đây sẽ là nguồn động lực, giúp các em vượt qua những khiếm khuyết của bản thân, là niềm tin giúp các em vươn lên, từng bước trưởng thành, hòa nhập với xã hội.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

TÀI TRỢ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: