028 6679 0552

Tin tức

Amazon tổ chức Chương trình ‘Kết nối yêu thương’ và tặng quà cho trẻ khuyết tật

01/02/2021 TRUNG TÂM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG VÀ TRỢ GIÚP TRẺ KHUYẾT TẬT 0 Nhận xét
Amazon tổ chức Chương trình ‘Kết nối yêu thương’ và tặng quà cho trẻ khuyết tật

Tham dự chương trình có ông Phạm Anh Thắng - Trưởng đại diện Văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tại TP. Hồ Chí Minh cùng sự có mặt của Lãnh đạo trung tâm, CBNV và hơn 150 trẻ em tại trung tâm.

Phát biểu tại chào mừng, ông Phạm Anh Thắng cảm ơn các nhà hảo tâm đã quan tâm, hỗ trợ cho những em nhỏ bất hạnh đang được trợ giúp tại Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ khuyết tật. Qua công tác kết nối và trợ giúp tập đoàn đã trao tặng trung tâm một thư viện để phục vụ cho công tác dạy học là một sự kiện đầy nhân văn và mang ý nghĩa đặc biệt.

Tiết mục văn nghệ chào mừng các đại biểu, nhà hảo tâm của các em nhỏ tại Trung tâm

"Chúng tôi mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ các cá nhân, cá tổ chức quốc tế và trong nước để các cháu có được môi trường sống, môi trường phát triển tốt nhất, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Định hướng của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội không những chăm lo cho công tác nuôi dưỡng, giáo dục các cháu mà phải định hướng giáo dục nghề nghiệp cho các cháu. Trong thời gian tới chúng tôi mong muốn các cơ quan tư vấn, hiến kế hỗ trợ để các cháu trưởng thành có được công ăn việc làm, tham gia vào thị trường lao động đặc thù dành riêng cho các cháu đặc

biệt", ông Phạm Anh Thắng nhấn mạnh.

Đại điện tập đoàn Amazon trao các phần quà hỗ trợ hết sức ý nghĩa đến các em nhỏ

Cũng tại chương trình ông Conor McNamara - Giám đốc điều hành Amazon Đông Nam Á, Đại điện tập đoàn Amazon cảm ơn Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã tạo điều kiện cho công ty đến và góp phần vào việc làm đầy ý nghĩa. "Tôi hy vọng đây là khởi đầu để chúng tôi có cơ hội kết nối với trung tâm và cùng đồng hành hỗ trợ cho các em nhỏ, giúp các em có điều kiện được phát triển như những em nhỏ khác…"

Tại chương trình, các nhà hảo tâm đã trao các phần quà hỗ trợ hết sức ý nghĩa đến các em nhỏ. Cụ thể với lần kết nối yêu thương này Tập đoàn Amazon đã trao tặng đến trung tâm phòng thư viện cùng rất nhiều bút màu, giấy vẽ tranh phục vụ cho các em nhỏ học tập cùng những suất ăn trưa cho các cháu. 

Theo Báo Dân sinh

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

TÀI TRỢ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: